Sverðveiði á víðsýnum | Djúpt fall með kostum | Úthafsveiðar Sverðfiskur líka Grouper

0 Comments
Sverðveiði á víðsýnum | Djúpt fall með kostum | Úthafsveiðar Sverðfiskur og grisjurSverðveiði á víðsýnum | Djúpt fall með kostunum | Úthafsveiðar Sverðfiskur líka Grouper

Í von okkar um að skilja hvað þarf til að veiða sverðfisk héldum við til úthafsveiða á Víðsýni til djúpsfalls að degi til. Þetta myndband er hlaðið nokkrum frábærum ráðum og brellum frá alvöru atvinnumönnum um hvernig á að riggja sverðbeitu líka hvernig á að berjast við fiskinn. Við höfum áttað okkur á því að það er list að veiða sverðfisk, líka kunnáttu sem kemur frá áralangri eltingu við þennan eina fisk. Við vorum mjög heppin að veiða og læra af sumum af þeim bestu. The Breadminded áhafnarbúningur sýnir líka tilbúinn til að setja fisk á dekkið. Því miður var straumurinn allt of sterkur til þess að við gætum sleppt jigs á þessum degi svo við héldum okkur við það sem við vissum að myndi virka of veiddur fiskur og höfðum ótrúlegan dag.

Einnig viljum við senda frá sér sérstaka TAKK!! til vinar okkar Dan Mease fyrir að bjóða okkur í þessa ferð.

JohnnyJigs Swag
Fatnaður

Sverðfiskaskrá StanzFam

Bókaðu núna

Deila bónus spilavíti: